ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการศูนย์ข้อมูลอัจฉริยะสถาบันพระบรมราชชนก

ผอ.วิระ  ด้วงชู เปิดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Augmented Reality (AR) ที่ วสส.ชลบุรี ในวันที่ ๑๒ - ๑๓ มกราคม ๒๕๕๖๐ แก่ บรรณารักษ์และผู้แทนจากวิทยาลัยในสังกัดสถาบันพระบรมราชชนก เข้ารับการฝึกอบรม จำนวน ๒๗ คน โดยได้รับ เกียรติจาก ดร.อภิชาติ อนุกูลเวช จากวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นวิทยากร

Copyright © 2017 Praboromarajchanok Institute of Heath Workforce Development. All rights reserved.